Friday, 30/10/2020 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Lê Hồng Phong

Trường PTDTBT THCS LÊ HỒNG PHONG THAM GIA HỘI THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG PTDTBT THCS LÊ HỒNG PHONG THAM GIA HỘI THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2019 - 2020

Căn cứ kế hoạch số 1902/KH-SGD ĐT ngày 5/11/2019 về việc tổ chức Hội thi Hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật dành cho học sinh THCS. Ngày 22/11/2019 trường PTDTBT THCS Lê Hồng Phong. đã tham gia Hội thi Hùng biện Câu chuyện đạo đức và pháp luật  do Phòng GD - ĐT Bắc Trà My tổ chức nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục luật chính khóa với giáo dục ngoại khóa trong trường học, phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật với giáo dục đạo đức; Thông qua những câu chuyện tình huống về đạo đức và pháp luật, liên hệ với thực tiễn, khơi dậy các giá trị tốt đẹp để giáo dục nhân cách, ý thức chấp hành luật pháp của học sinh.

Hội thi gồm có hai nội dung:

Thứ nhất là phần thi hùng biện với câu chuyện " Hãy từ bỏ game" do em Hồ Thị Như Quỳnh , học sinh lớp 8/1 trình bày

Thứ hai là phần thi tiểu phẩm - cùng nhau làm đẹp cho đời

Kết quả cuối cùng trường PTDTBT THCS Lê Hồng Phong đạt giải nhì phần thi tiểu phẩm...

Năm 2020 : 1.996